Wednesday, September 21, 2016

Thay thế đầu vòi sen mới với 5 bước đơn giản

2:03:00 AM - By Đinh Văn Ninh 0

Vòi sen là một thiết bị không thể thiếu trong phòng tắm của bạn nếu một ngày chiếc vòi sen có thể bị tắc, dẫn đến việc không phun nước một cách bình thường bạn cần phải kiểm tra và thay thế đầu vòi sen, hoặc đơn giản bạn cần một vòi sen mới bạn có thể tham khảo các bước dưới đây của chúng tôi.

Một số điều cần xem xét:
Trước tiên tiến hành việc thay thế đầu vòi sen bạn cần xem xét một vài thứ và lưu ý dưới đây để mọi việc có thể tiến hành dễ dàng và suôn sẻ hơn
- Vòi sen của bạn được gắn trên tường hay trên trần của phòng tắm?
- Hãy kiểm tra áp lực nước của bạn, chắc chắn rằng áp lực nước của bạn đầy đủ cho các loại đầu vòi sen bạn muốn thay vì mội loại đầu vòi sen sẽ cần một áp lực nước đủ mạnh để có thể tạo ra các tia nước khác nhau. Nếu áp lực nước quá thấp bạn nên chọn một đầu vòi sen cho chế độ phù hợp.
5 bước đơn giản để thay đổi đầu vòi sen của bạn:
1. Trước tiên hay ngắt nguồn cung cấp nước đến vòi sen của bạn.
2. Từ từ tháo đầu vòi sen ra khỏi ống dẫn nước sau đó loại bỏ cặn bãmung quanh chỗ kết nối.
3. Lấy đầu vòi sen mới sau đó quấn băng tan xung quanh chỗ kết nối với vòi nước để đảm bảo nước không thể bị rỉ ra sau khi lắp đặt thành công hoặc trong quá trình sử dụng. Sau đó xoáy thật chặt vào ống dẫn nước nhớ là bạn phải xoáy theo chiều kim đồng hồ nhé.
4. Sau khi đã lắp thành công đầu vòi sen với dây dẫn nước bạn cần lắp đặt đầu voi sen lên tường hoặc trên trần của phòng tắm một cách cẩn thận, có thể mỗi đầu vòi sen có một giá đỡ khác nhau bạn sẽ phải thay thế giá đỡ mới cho đầu vòi sen bạn vừa lắp.
5. Thành công rồi bạn thử xả nước và cảm nhận thành quả của mình và đảm bảo lần cuối cùng là không có nước bị rò ra từ chỗ kết nối đầu vòi sen với ống dẫn nước.


Tags:

Get Updates

Subscribe to our e-mail newsletter to receive updates.

Share This Post

0 nhận xét:

back to top