Tuesday, September 20, 2016

5 Bước đơn giản để lắp đặt đèn tủ bếp

2:46:00 AM - By Đinh Văn Ninh 0

Đèn điện trong căn bếp ngoài việc cung cấp ánh sáng cho việc nấu nướng mà còn giúp cải thiện bầu không khí trong gia đình, nâng cao giá trị không gian căn bếp nhà bạn, việc cài đặt đièn trong phòng bếp đặc biệt là đèn dưới tủ bếp của bạn.


Các bước lắp đặt đèn tủ bếp
1. Quyết định về các loại ánh sáng mà bạn muốn -  việc này chính là việc chọn bóng đèn phù có độ sáng khác nhau và độ tương phản và nó là vào bạn để tìm tốt nhất cho ngôi nhà của bạn. Những sản phẩm đèn tủ bếp chính có sẵn trên thị trường là xenon, đèn huỳnh quang, và halogen. Xenon và bóng đèn halogen thường đắt hơn so với các bóng đèn huỳnh quang. bóng đèn huỳnh quang là loại rẻ nhất trong các loại đèn có anh sáng màu vàng bóng đèn có ánh sáng màu vàng. Halogen là các bóng đèn sáng, nhưng nó có thể  nóng lên đáng kể nếu thắp sáng trong thời gian dài. Bóng đèn Xenon se có ánh sáng yếu hơn so với bóng đèn halogen nhưng có tuổi thọ và thời gian sáng lâu hơn.
2. Trước khi tiếp tục công việc này bạn nên ngắt nguồn điện, và đeo găng tay cao su để tay của bạn được bảo vệ khỏi nguồn điện.
3. Xác định vị trí các hộp điện gần tủ bếp cần phải được thay thế cho công việc.Tháo hộp điện - cẩn thận nâng lên nó đi với một cái gì đó giống như một cây xà beng để không làm hỏng bức tường xung quanh. Kết nối cáp còn lại cho đèn chiếu sáng mới (mà bạn mua cho mình để đặt các bóng đèn mới).
4. Cài đặt các đèn chiếu sáng tại chỗ. Cài đặt kết nối cáp tương ứng và các hộp điện vào tài khoản cho hệ thống dây điện. Cuối cùng, cài đặt các ổ cắm và chuyển đổi mờ và bạn đã làm xong
5. Cuối cùng kiểm tra các bóng đèn để chắc chắn rằng nó đang làm việc. Kiểm tra nhiệt độ của bóng đèn từ thời gian để thời gian sau vị trí để đảm bảo rằng sẽ không có gì sai (quá nóng và nguy cơ hỏa hoạn). Chúng tôi đề nghị bạn sử dụng một nhiệt kế đặt gần bóng đèn để đo những thay đổi nhiệt độ thay vì đoán nó bằng tay - bóng đèn halogen là cực kỳ nóng.


Tags:

Get Updates

Subscribe to our e-mail newsletter to receive updates.

Share This Post

0 nhận xét:

back to top