Tuesday, November 11, 2014

Làm thế nào để sửa chữa một chuông cửa

12:31:00 AM - By May dieu hoa panasonic 0


Học làm thế nào để sửa chữa một chuông cửa là một kỹ năng mà sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Chuông cửa là các thiết bị điện đơn giản mà dễ dàng để sửa chữa hoặc thay thế. Bạn có thể mua toàn bộ bộ chuông cửa cho dưới $ 20 đến $ 50, trừ khi bạn muốn một cái gì đó lạ mắt. Vì vậy, đây không phải là một sửa chữa tốn kém.

Các loại chuông cửa
Chuông cửa không dây

Có hai loại chuông cửa, có dây và không dây. Đơn vị có dây được kết nối với nhà cung cấp điện của bạn. Một biến áp được sử dụng để làm giảm sức mạnh xuống mức điện áp thấp. Các nút bấm chuông cửa và chuông được kết nối với dây điện áp thấp. Đối với thông tin về sửa chữa chuông cửa có dây, xem bài viết " Sửa chữa dây chuông gọi cửa đơn vị .
Đơn vị không dây làm việc với các máy phát nhỏ được trang bị pin. Đây là loại chuông cửa là dễ dàng hơn để cài đặt và là một sự lựa chọn tuyệt vời cho một sự thay thế khi hệ thống dây điện có bị tổn hại hay không nằm theo ý thích của bạn. Đối với thông tin về sửa chữa và thay thế chuông cửa không dây xem bài viết " Sửa chữa và thay thế dây chuông cửa '.

Sửa chữa dây chuông cửa

Chuông cửa có dây được gắn vào nhà cung cấp điện của bạn thông qua một biến áp. Sức mạnh giảm xuống đến một mức điện áp thấp. Dây điện áp thấp cần phải chạy từ các máy biến áp cho đơn vị kêu vang và sau đó đến chuông cửa. Hầu hết các đơn vị hỗ trợ ít nhất là hai nút bấm chuông cửa, một số hỗ trợ nhiều hơn.
Hệ thống dây điện là mong manh và các kết nối có thể gây ra trục trặc. Sử dụng liên kết này để tìm hiểu những gì bạn cần làm để sửa chữa loại chuông cửa.

Chuông cửa không dây
Hệ thống chuông cửa màn hình

Nói chung, bạn sẽ không muốn cố gắng và trang bị thêm nhà của bạn với dây chuông cửa nếu nó không phải là đã được tại chỗ. Tìm hiểu về cách hoạt động của hệ thống dây điện sẽ giúp bạn theo dõi một vấn đề bạn đang gặp phải. Dây lỏng lẻo và bị hỏng là một vấn đề phổ biến. Việc sửa chữa có thể đơn giản như làm sạch một sợi dây và kết nối lại nó.
Sửa chữa chuông cửa không dây
Đơn vị chuông cửa không dây dựa trên máy phát và pin để hoạt động. Không có quá nhiều thứ có thể được cố định. Nếu việc sửa chữa có thể được thực hiện, chúng thường khá đơn giản. Theo liên kết này để tìm hiểu những gì bạn có thể làm với chuông cửa không dây của bạn.

Thay thế chuông cửa

Đôi khi, do những chi phí của một chuông cửa mới, nó chỉ làm cho ý nghĩa hơn để thay thế nó. Có dây và không dây các đơn vị có thể được mua với một số tiền hợp lý. Bạn có thể muốn cân nhắc số lượng thời gian và rắc rối liên quan với cố gắng để sửa chữa một chuông cửa. Thay thế nó có thể làm cho ý nghĩa hơn. Xem ' Thay thế dây Doorbells 'cho các đơn vị với một biến áp. Các bài viết ' Thay thế Wireless Doorbells 'bao gồm các loại pin hoạt động. Có, bạn có thể thay thế một đơn vị có dây với một mạng không dây.
Sửa chuông cửa - Tìm kiếm Trợ giúp
Các "Kiểm tra Những điều đơn giản đầu tiên" phần mô tả sửa chữa dễ dàng mà chỉ mất một vài phút. Trong một nỗ lực để cảnh báo bạn về những gì bạn đang ở trong, đó là "Những gì có thể đi sai lầm" phần. Sử dụng phần này để hưởng lợi từ kinh nghiệm của người khác, mà không có sự khó chịu.

Dưới đây bạn sẽ tìm thấy các liên kết đến hàng loạt các bài báo thảo luận về các vấn đề khác nhau mà bạn có thể có với chuông cửa của bạn. Mô tả được cung cấp sẽ giúp bạn không ở trên các vấn đề cụ thể mà bạn đang gặp phải. Khi bạn thực hiện theo các liên kết mà bạn sẽ tìm thấy chi tiết hơn sẽ giúp bạn nhanh chóng điều hướng đến chủ đề ngay.

Các giới thiệu cho mỗi loạt các bài báo có một phần đánh giá hữu ích. Các "Bạn có thể tiết kiệm gì?" , "Làm thế nào cứng có thể It Be?" và "Công cụ cần thiết" phần cung cấp cho bạn một sự hiểu biết chung về sửa chữa và các vấn đề liên quan. Điều này sẽ giúp bạn quyết định nếu nó là lợi ích tốt nhất của bạn để làm cho việc sửa chữa chính mình.


Xem thêm các bài viết về kinh nghiệm sửa chữa tại http://www.thothicong.com/

Tags:

Get Updates

Subscribe to our e-mail newsletter to receive updates.

Share This Post

0 nhận xét:

back to top