Wednesday, September 10, 2014

Danh sách thiết bị cần kiểm tra an toàn điện thường xuyên

7:48:00 AM - By May dieu hoa panasonic 0

      Mỗi năm, tai nạn điện giết chết hơn một nghìn người và làm bị thương hàng chục ngàn người khác. Hầu hết, tất cả trong số này đều có thể tránh được bằng cách điều chỉnh và cập nhật các mối nguy hiểm tiềm tàng từ các thiết bị điện và nguồn điện. Đừng chờ đợi cho đến khi vấn đề phát sinh. Bằng cách sử dụng danh sách kiểm tra an toàn điện dưới đây, bạn sẽ xác định được các vấn đề nguy hiểm có thể xảy ra.

1. Bộ phận đóng ngắt mạch an toàn

Thiết bị điện Panasonic - Aptomat
Thiết bị điện Panasonic - Aptomat 


       Gia đình bạn có thêm thành viên mới và nhu cầu năng lượng điện cũng tăng theo và các thiết bị điện tăng yêu cầu nguồn cấp điện đủ tải. Điều này dẫn đến câu hỏi: " Tôi phải có bộ phận đóng ngắt mạch đủ lớn? " Nhiều phòng, ánh sáng, và các thiết bị điện tử, chỉ cần bổ sung các ổ cắm điện và thiết bị chiếu sáng cho bộ phận ngắt mạch điện tránh gây ra quá tải mạch.

2. Thiết bị chiếu sáng và chuyển mạch an toàn

Đèn chiếu sáng Panasonic
Đèn chiếu sáng Panasonic

      Đèn chiếu sáng nhấp nháy và công tắc nóng khi chạm vào có nghĩa là chúng đang có dấu hiệu xấu. Hoặc kết nối điện bị lỏng hay nguồn điện không ổn định. Hãy chắc chắn rằng bạn đang sử dụng thiết bị điện được kết nối dây đồng gắn đúng cách và an toàn. 

3. Thiết bị điện tử gia dụng

      Nếu các thiết bị điện tử và các thiết bị điện gia dụng của bạn làm bạn choáng váng khi bạn chạm vào chúng, hãy kiểm tra kết nối mặt đất của dây điện, chúng đã không được loại bỏ và cũng kiểm tra xem ổ cắm có mặt trên đó. Nó có thể là thiết bị của bạn bị ngắn điện với mặt đất, nhưng các thiết bị không có một con đường với mặt đất thông qua hệ thống dây điện. Nếu vậy, bạn có thể cần phải gọi một thợ sửa thiết bị để xác định mức độ của vấn đề và có thể là một thợ điện để cập nhật các hệ thống dây điện và các thiết bị trong nhà của bạn. 

4. Cầu chì 

5. Thiết bị đóng ngắt tự động

         Được sử dụng trong phòng tắm, bếp, phòng giặt, tầng hầm, nhà để xe, và ngoài trời để bảo vệ người sử dụng. Nếu có một sự khác biệt tiềm năng trong mạch điện sẽ đi và ngắt mạch bạn sẽ không bao giờ bị điện giật. 

Tags:

Get Updates

Subscribe to our e-mail newsletter to receive updates.

Share This Post

0 nhận xét:

back to top